Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên tiếp xúc cử tri thị trấn Tịnh Biên
Đoàn Đại biểu HĐND 03 cấp do ông Trấn Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc 60 bà con cử tri của thị trấn Tịnh Biên.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND các cấp thông tin nhanh đến cử tri nội dung kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện và thị trấn 09 tháng đầu năm 2019, phương hướng 03 tháng còn lại. Đồng thời, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo, đông đảo bà con cử tri thị trấn đều đồng tình, phấn khởi trước kết quả đạt được trong năm qua; đồng thời, cử tri cũng kỳ vọng rất lớn vào những đại biểu mà mình đã lựa chọn và mong muốn đại biểu các cấp dẫn dắt đưa nền kinh tế của thị trấn cũng như của huyện và tỉnh phát triển vượt bậc trong thời gian tới, trở thành một đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cường thịnh về kinh tế, chính trị, quốc phòng an ninh./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)