Trao tặng 150 phần quà cho người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên
Vừa qua, tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên, Công ty cổ phần công trình giao thông Sài Gòn cùng Hội thiện nguyện Từ Tô phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức trao tặng 150 phần quà cho người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo, mì gói, đường, dầu ăn, nước tương cùng tập học sinh, bánh sữa, dụng cụ học tập…và 200 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị 75 triệu đồng, do Công ty cổ phần công trình giao thông Sài Gòn cùng Hội thiện nguyện Từ Tô tài trợ.
Ông Chau Nénh - ấp Phú Tâm, xã An Phú vui mừng chia sẽ: “Tôi rất vui mừng, hôm nay được Nhà nước quan tâm, tặng quà cho người già chúng tôi, xin cám ơn các mạnh thường quân, cám ơn chính quyền, chăm lo cho người dân ở vùng quê, vùng đồng bào Khmer như vầy tôi và bà con cảm thấy rất mừng”.
Món quà rất ý và thiết thực đối với bà con Khmer, các hộ khó khăn ở các xã vùng sâu và trẻ em, học sinh vùng biên giới, giúp bà con có thêm nhiều niềm vui, động lực trong cuộc sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của cộng đồng, xã hội cùng chăm lo cho bà con ở những vùng khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)