Tổ chức game show “An toàn giao thông cho trẻ em” tại trường Trung học cơ sở Trần Đại Nghĩa
Tại Trường Trung học cơ sở Trần Đại Nghĩa, xã An Cư, Công an tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo vừa tổ chức sân chơi “An toàn giao thông cho trẻ em” năm 2018, cho học sinh của trường.

Tại đây, các em được giao lưu, tìm hiểu những kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, quy tắc ứng xử khi tham giao thông, nhận biết một số biển báo, tín hiệu thường gặp và hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ thông qua 04 phần thi game show “An toàn giao thông cho trẻ em”, gồm: am hiểu, tài hoa, gắng sức và tranh tài. Đồng thời, Ban tổ chức cũng dành tặng 275 nón bảo hiểm cho học sinh của trường, do các đơn vị Bảo hiểm Bảo Việt, Viettel An Giang, Angimex, công ty cổ phần xuất nhập khẩu An Giang và Bưu điện An Giang cùng đồng hành và tài trợ.

Qua đó, nhằm tiếp tục tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho đối tượng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở,góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông vùng nông thôn./.

Hữu Ngọc (An Cư)