Tịnh Biên tổ chức hiến máu tình nguyện hỗ trợ nguồn máu trong mùa dịch COVID-19
Liên đoàn lao động huyện Tịnh Biên phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện, Trung tâm huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ vừa tổ chức đợt hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức huyện nhằm hỗ trợ kịp thời nguồn máu trong mùa dịch COVID-19.

Theo đó, hơn 250 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tích cực tham gia tình nguyện hiến máu. Do Trung tâm huyết học truyền máu TP. Cần Thơ là đơn vị tiếp nhận.

Đồng chí Lý Thúy Vân  - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên cho biết: “Trong hoàn cảnh dịch bệnh như thế này, rất nhiều bệnh viện đang thiếu nguồn máu để cấp cứu cho các bệnh nhân và cũng rất khó để tìm kiếm nguồn máu. Do đó, Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên đã chủ động phối hợp cùng các đơn vị, phát động trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trên địa bàn hiến máu tình nguyện để chia sẻ khó khăn với bà con đang cần máu. Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Tịnh Biên ngày càng phát triển rộng khắp, luôn đạt và vượt chỉ tiêu trên giao, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực vào việc cứu chữa những bệnh nhân cần máu trong và ngoài địa phương, thể hiện nghĩa tình và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc”./.
                                    Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên)