100 phần quà tết được trao cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn tại xã Núi Voi
Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc xuân Tân Sửu năm 2021, vừa qua mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBMTTQVN xã Núi Voi trao 100 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi suất quà trị giá trên 400.000 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì, đường, bột ngọt, nước tương và một số vật dụng phục vụ cho gia đình…với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng. Món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng phần nào đã hỗ trợ các gia đình nghèo, đón một cái tết đầm ấm, yên vui. Đồng thời, cũng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền các tổ chức đoàn thể và cả cộng đồng chăm lo tết cho người nghèo vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Phan Loan (Núi Voi)