Your Website Title
Phó bí thư thường trực trao huy hiệu 55 tuổi Đảng tại cơ sở
Thừa ủy quyền của Ban thường vụ tỉnh ủy, chiều ngày 4/9, đồng chí Trình Lam Sinh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy và Ban tổ chức huyện ủy đã đến trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Ngộ - sinh năm 1942, đang sinh hoạt tại Chi bộ khóm I, Đảng bộ thị trấn Chi Lăng (Do tuổi cao, sức yếu nên lễ trao huy hiệu đảng được tiến hành tại nhà).

Responsive image

Theo đó, đồng chí Huỳnh Văn Ngộ, nguyên là Chỉ huy phó Sư đoàn 330. Trong suốt quá trình tham gia kháng chiến và hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại đơn vị, đồng chí luôn tích cực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bản thân đồng chí luôn gương mẫu, tiên phong về đạo đức, phẩm chất chính trị, lối sống, tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác. Đồng thời, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Trong quá trình công tác và hoạt động cách mạng, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý…

Responsive image

 Thể hiện sự tri ân, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Huỳnh Văn Ngộ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng chí Trình Lam Sinh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Huỳnh Văn Ngộ mà còn là niềm tự hào của gia đình và Đảng bộ thị trấn Chi Lăng; mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, đoàn kết, đóng góp công sức, trí tuệ cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển vững mạnh./.

 

Thanh Thiện (Tịnh Biên)