Bí thư Huyện ủy dự lễ tổng kết trường THPT Tịnh Biên
Sáng ngày 28/5/2018, Trường THPT Tịnh Biên tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự, có đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy.

Năm học 2017 - 2018, Trường THPT Tịnh Biên có 27 lớp, với hơn 1.000 học sinh. Trường tổ chức có hiệu quả các hoạt động giáo dục hướng nghiệp, dạy học ngoại ngữ, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, tổ chức các sân chơi trí tuệ. Kết thúc năm học, tỷ lệ học sinh khá, giỏi của trường tăng 1,09% so năm học trước; hạnh kiểm tốt tăng hơn 03%, có 03 dự án tham gia cuộc thi khoa học, kỹ thuật cho học sinh cấp tỉnh, kết quả, đạt 02 giải đặc biệt và 01 giải nhì; 15 huy chương vàng và bạc Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh. Năm học 2017, 100% học sinh khối 12 thi đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT và gần 30% học sinh trúng tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học. Toàn trường có 19 giáo viên đạt giỏi cấp trường, 5/8 tổ bộ môn đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Năm 2017, Chi bộ trường được công nhận “Trong sạch vững mạnh”…

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy biểu dương những nỗ lực và thành tích của trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên của trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, giảm tỉ lệ học sinh bỏ học trong năm tới; tăng cường công tác quản lý chuyên cần, nề nếp học tập, phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi tốt nghiệp, Đại học, tổ chức kiểm tra, thi cử nghiêm túc, đánh giá học sinh chính xác, khách quan. Trước mắt, tập trung ôn tập cho học sinh khối 12 để đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Dịp này, có nhiều tập thể, cá nhân và học sinh của trường được khen thưởng đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh; thành tích dạy giỏi, học giỏi cấp trường và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)