Tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã Núi Voi
Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người Cao tuổi (01/10) và hưởng ứng tháng hành động “Vì người Cao tuổi Việt Nam” Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Tại buổi khám bệnh, 200 người cao tuổi của xã được các y, bác sĩ khám sàng lọc các bệnh thường gặp như tim mạch, huyết áp, các bệnh về mắt... Đồng thời, được tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý an toàn. Sau khi thăm khám, người cao tuổi được cấp, phát thuốc miễn phí.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi./.

Phan Loan (Núi Voi)