Your Website Title
Trường Tiểu học “A” An Cư có 07 nhà giáo được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục
Trong không khí cả nước chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, cùng với các điểm trường trên địa bàn xã miền núi dân tộc An Cư, trường Tiểu học “A” An Cư tổ chức họp mặt và ôn lại truyền thống của ngành, cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội Phụ huynh học sinh và gần 330 học sinh của trường.

Responsive image

Ngày 20/11 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, nhằm ghi nhận và khẳng định sự cống hiến, đóng góp quan trọng của đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ quản lý trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ. Đó cũng là kế thừa và phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, thực hiện tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng và Nhà nước ta hết sức chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo, đã có những quyết sách nhằm phát huy mọi tiềm năng của con người, trong đó có đội ngũ thầy, cô giáo và những người làm công tác quản lý giáo dục. Đảng, Nhà nước ta luôn khẳng định vị trí, vai trò to lớn của giáo dục - đào tạo trong sự nghiệp cách mạng, bồi dưỡng nhân tài, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Qua đó, nhà trường cũng mong muốn các cấp lãnh đạo, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp trồng người, cùng với nhà trường quyết tâm xây dựng môi trường lành mạnh. Đẩy mạnh những kết quả đạt được trong hoạt động xã hội hóa giáo dục, tạo điều kiện cho đội ngũ thầy, cô giáo phát huy và thực hiện tốt chức năng của mình, để nâng cao mặt bằng dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Responsive image

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 07 giáo viên và nhân viên của trường; những tập thể giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong các phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam do trường phát động được biểu dương và khen thưởng./.

Hữu Ngọc (An Cư)