Trung tâm TDTT huyện Tịnh Biên khai mạc giải bóng đá học sinh Tiểu học, năm học 2016-2017.
Nằm trong chuổi hoạt động sinh hoạt hè 2017 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Ngày 11/6, Trung tâm TDTT huyện Tịnh Biên phối hợp Phòng GD-ĐT huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh Tiểu học, năm học 2016-2017.

          Tham gia giải có trên 100 vận động viên là học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội tranh tài theo thể thức loại trực tiếp một lần thua và chọn đội thắng vào tranh hạng chung kết. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi cho các em trong dịp hè và hướng các em vào hoạt động thể lực rèn luyện sức khỏe, thể chất, xây dựng môi trường hoạt động thể thao lành mạnh.

Giải đấu diễn ra trong 4 ngày từ 11 - 14/6, tại sân cỏ nhân tạo Thị trấn Nhà Bàng. Đây  là dịp để đánh giá chất lượng phong trào bóng đá học sinh trên địa bàn huyện, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, chọn lựa vận động viên có năng khiếu để tham gia giải bóng đá học sinh tiểu học cấp tỉnh sắp tới được huyện đăng cai tổ chức từ ngày 20 đến 23/6/2017./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)