Huyện Tịnh Biên Đảm bảo tốt các điều kiện cho 111 công dân thuộc diện cách ly
Ngày 21-3, UBND huyện Tịnh Biên cho biết địa phương đã tiếp nhận và cách ly tập trung 111 công dân là người Việt Nam trở về từ Campuchia tại Phòng khám nhân đạo huyện Tịnh Biên (thị trấn Nhà Bàng) và Nhà khách Biên phòng (thị trấn Tịnh Biên) đúng theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh.

Phòng khám nhân đạo huyện Tịnh Biên tiếp nhận cách ly tập trung 71 công dân Việt Nam
 trở về từ Campuchia

Hình ảnh sinh hoạt bên trong khu cách ly

Theo đó, UBND huyện yêu cầu các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đảm bảo tốt nhu cầu sinh hoạt cho các công dân nói trên. Mỗi ngày, các công dân này được kiểm tra thân nhiệt 2 lần vào 7 giờ 30 phút sáng và 13 giờ trưa và chăm sóc chu đáo 3 bữa ăn trong ngày.

Hình ảnh phục vụ buổi ăn cho công dân đang cách ly

Bên cạnh đó, UBND huyện Tịnh Biên yêu cầu các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đề cao tinh thần tập trung, đảm bảo tốt công tác cách ly, chủ động xử lý với các tình huống phát sinh và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, không để tâm lý người dân địa phương hoang mang, dao động./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)