Tịnh Biên tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 28 năm học 2017-2018
Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tịnh Biên phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao huyện tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 28, năm học 2017-2018.

Hội khỏe Phù Đổng năm nay diễn ra từ ngày 13/01 đến ngày 30/01/2018, với sự tham gia của trên 1.300 vận động viên của 46 điểm trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, thi đấu 07 bộ môn gồm: Điền kinh; cờ vua; bóng đá; bóng chuyền, đẩy gậy; bị sắt và bơi lội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Khanh – Phó Phòng Giáo dục & Đào tạo – Phó Ban tổ chức nêu rõ: Hội khỏe Phù Đổng nhằm hướng đến mục tiêu nâng chất hoạt động thể dục thể thao các đơn vị trường học, làm cơ sở đánh giá công tác giáo dục thể chất nhà trường, qua đó phát hiện tài năng trẻ bổ sung cho đội tuyển thể thao của huyện và tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường, gắn với phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)