Thị trấn Tịnh Biên họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 17/11/2018, UBND thị trấn Tịnh Biên long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn, ông Nguyễn Quốc Khanh – Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện, cùng trên 200 cán bộ giáo viên trên địa bàn thị trấn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn gửi lời chúc tốt đẹp đến quý thầy, cô sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống; ghi nhận công lao đóng góp của các thầy, cô giáo giúp sự nghiệp giáo dục của thị trấn ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng. Bí thư Đảng ủy thị trấn khẳng định “Ngày nhà giáo Việt Nam” là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành giáo dục và đào tạo, đối với những người làm công tác giáo dục. Sự tôn vinh của người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam, mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo. Đồng chí mong rằng, mỗi thầy cô giáo không ngừng phấn đấu rèn luyện, trao dòi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh về chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.

Dịp này UBND thị trấn cũng đã tặng 30 phần quà cho thầy, cô giáo đã nghĩ hưu trên địa bàn thị trấn./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)