Your Website Title
Trên 200 cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Tịnh Biên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019
Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động về truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái của dân tộc ta, sáng ngày 2/10, Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện và Trung tâm huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2019.

Responsive image

Trong đợt này, có 220 lượt cán bộ, viên chức, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; giáo viên các điểm trường và cán bộ, chiến sĩ công an huyện tham gia hiến máu, mỗi người từ 250ml đến 350ml máu. 
Anh Phạm Văn Hòa – Đoàn viên Công đoàn trường tiểu học “A”, thị trấn Tịnh Biên chia sẻ: “Bản thân là một công đoàn viên, tôi rất vui khi được hiến máu tình nguyện, có thể đóng góp một phần công sức mình giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng”.

Responsive image

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)