Your Website Title
Huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28-6
Nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, sáng ngày 27/6/2018, Phòng Văn hoá và thông tin huyện Tịnh Biên tổ chức buổi Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự, có đại diện Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và 14 gia đình văn hoá tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu được ôn lại ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là ngày tôn vinh những giá trị gia đình, giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của ông cha ta. Ngày 28/6/2001 được Chính phủ lấy làm ngày Gia đình Việt nam với mong muốn xây dựng ý thức về tầm quan trọng của tổ ấm cho mọi người. Đồng thời, các Đại biểu còn được nghe báo cáo tham luận và toạ  đàm  về công tác phòng, chống bạo lực gia đình; xây dựng gia đình mẫu mực, hạnh phúc; gia đình phát triển bền vững; hiệu quả hoạt động của địa chỉ tin cậy cộng đồng…

Buổi họp mặt đã thực sự trở thành nơi để các gia đình cùng nhau giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và hiểu rõ hơn về ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam. Qua đó, có sự đóng góp tích cực, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình và xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Dịp này, UBND huyện Tịnh Biên đã biểu dương, khen thưởng cho 14 gia đình văn hoá tiêu biểu./.

 

Tin: Thu Nga - Ảnh: Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)