Tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em học sinh Nhơn Hưng
Tối ngày 30/9/2020, tại trường THCS Nguyễn Sinh Sắc, Xã đoàn Nhơn Hưng, phối hợp đoàn từ thiện Hoa Ngày Mai tổ chức trao 100 phần quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sau phần trò chơi vui nhộn, Đoàn đã tổ chức phát 100 phần quà cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Sinh Sắc, gồm: bánh, tập, lồng đèn trung thu… mỗi phần quà trị giá 150.000đ, tổng giá trị là 15 triệu đồng.
Được biết, trong dịp Tết Trung thu năm nay, địa phương đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tổ chức phát khoảng 350 phần quà cho các em học sinh, với tổng giá trị khoảng 45 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các em thiếu nhi và học sinh. Qua đó, kịp thời động viên các em cố gắng học tập thật giỏi và và giúp cho các em vui Tết Trung thu trong niềm vui trọn vẹn./.

Mỹ Ngọc (Nhơn Hưng)