Your Website Title
Tuổi trẻ Tịnh Biên đồng hành chống dịch
Từ 17 giờ 00, ngày 06/07/2021, huyện Tịnh Biên đã thực hiện giãn cách xã hội một số khu vực theo theo Chỉ thị 16 và Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Cả hệ thống chính trị huyện Tịnh Biên đang quyết liệt thực hiện các biện pháp để kiểm soát, ngăn chặn nguồn lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Responsive image

Đồng hành, chia sẻ cùng các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Huyện Đoàn Tịnh Biên tổ chức bố trí điểm phát nước suối, viên sủi (tăng sức đề kháng), nước ngọt, khẩu trang và thức ăn nhanh để phục vụ miễn phí cho các tài xế đường dài khi vào khu vực xét nghiệm COVID-19 (thuộc địa bàn thị trấn Tịnh Biên đang thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 16). Đồng thời, tham gia cùng lực lượng y tế ghi các thông tin lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 của các trường hợp kiểm tra nhanh. Hoạt động sẽ được tiếp tục duy trì trong những ngày tiếp theo, trong thời gian thị trấn Tịnh Biên thực hiện Chỉ thị 16 (từ ngày 06/7 dự kiến đến 17 giờ 00 ngày 13/07/2021 để tiến hành truy vết và kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện).
Song song hoạt động này, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn cũng đang khẩn trương chuẩn bị 500 kính chống giọt bắn, để hỗ trợ cho lưc lượng làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19 tại các xã, thị trấn, giúp các các bộ, chiến sĩ tại địa phương vừa đảm bảo an toàn , yên tâm công tác, sát cánh cùng các lực lượng tham gia đẩy lùi dịch bệnh./.

Nguyễn Hảo