Tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại huyện Tịnh Biên
Truyền tải điện Miền Tây 03 trực thuộc Công ty Truyền tải điện 04 phối hợp Huyện đoàn Tịnh Biên vừa tổ chức tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, cùng hoạt động an sinh xã hội.

Theo đó, công ty đã thông tin đến người dân huyện Tịnh Biên những kiến thức pháp luật về an toàn lưới điện cao áp và bảo vệ hành lang lưới điện; những quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia, Công ty Truyền tải điện 04, nhằm tạo sự đồng thuận, ủng hộ của các đơn vị, địa phương trong quản lý, vận hành lưới điện.
Đồng thời, phối hợp Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức diễu hành, phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân về các biện pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện.

Dịp này, Công ty Truyền tải điện 04 đã tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo và học sinh vượt khó học giỏi của huyện Tịnh Biên, với tổng giá trị 15 triệu đồng./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)