Phòng Y tế tổ chức kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện.
Vừa qua, Phòng Y tế huyện kết hợp với Đội quản lý thị trường, Phòng Nông nghiệp và các ngành có liên quan tổ chức đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Nội dung kiểm tra gồm các loại hồ sơ như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, chứng nhận sức khỏe, cam kết bảo vệ môi trường v.v.. Đồng thời, kiểm tra thực tế tại các nơi chế biến thực phẩm, tủ trữ đông các loại thịt cá, rau củ quả, thời hạn sử dụng sản phẩm, hệ thống thoát nước...

Đoàn sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm về quy trình sản xuất thực phẩm, sử dụng phụ gia không đúng tiêu chuẩn, điều kiện vệ sinh môi trường v.v.. góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)