Nghiệm thu bàn giao 4 phòng học Trường Mẫu giáo Chi Lăng
Thị trấn Chi lăng vừa tổ chức nghiệm thu, bàn giao 04 phòng học cho Trường Mẫu giáo Chi Lăng. Đến dự, có đồng chí Lưu Văn Đạo - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đại diện Ban quản lý dự án huyện.

Sau thời gian tiến hành xây dựng, 04 phòng học Trường Mẫu giáo  thị trấn Chi Lăng đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, với diện tích 6.000m2, tổng vốn đầu tư gần 7 tỷ đồng. Đây là 4 phòng học đạt tiêu chuẩn bán trú của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, tạo điều kiên thuận lợi cho các cháu có nơi học hành, ăn, nghỉ tại chổ.

Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Lưu Văn Đạo - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Chi lăng yêu cầu nhà trường sau khi đưa vào sử dụng phải tiến hành trồng cây xanh, tạo bóng mát để các cháu có nơi vui chơi giải trí, phải bảo quản cơ sở vật chất để sử dụng được lâu dài./.

Thái Hà (TT Chi Lăng)