Your Website Title
Huyện Tịnh Biên tổ chức “Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Mậu Tuất 2018”
Vào 19 giờ 00 ngày 01/03/2018 Trung tâm văn hóa huyện Tịnh Biên tổ chức “Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Mậu Tuất 2018”. Đến dự có ông Trương Bá Trạng – Phó Giám đốc Sở văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

“Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Mậu Tuất 2018”  được diễn ra với 14 tiết mục như: Ngâm thơ, múa, hát; với các nội dung ca ngợi về mùa xuân, về Đảng, Bác Hồ và quê hương Tịnh Biên…. Các tiết mục được dàn dựng chuẩn bị chu đáo, hóa trang thích hợp gắn với từng nội dung bài thơ, bài hát biểu diễn nên đã thu hút sự tham gia của đông đảo quý khán giả.

Tại đây ông Đinh văn Chắc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa huyện nhấn mạnh, đêm thơ Nguyên tiêu là một hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa động viên các bạn yêu thơ, cùng toàn thể nhân dân trong huyện nuôi dưỡng tâm hồn thơ để sống vui với đời, làm cho cuộc sống chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn. Đồng thời, củng là dịp để các anh chị em yêu thích nghệ thuật ngâm thơ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, khơi dậy phong trào sáng tác, ngâm thơ trên địa bàn huyện./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)