An Cư tổ chức hội thao chào mừng Quốc khánh 2/9
UBND xã An Cư vừa tổ chức hội thao chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm 2019 cho cán bộ, công nhân viên chức và lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Tham dự có trên 100 lượt vận động viên nam, nữ là cán bộ ban ngành đoàn thể, lực lượng 06 ấp, đơn vị các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở Trần Đại Nghĩa, lực lượng Công an, Quân sự, đơn vị Đại Đội 07 - Tiểu đoàn 11 - Trung đoàn 892 và Tiểu đoàn 14 kết nghĩa thuộc Cối 100 Sư đoàn 330, được chia thành 12 đội tham gia tranh tài ở các môn kéo co, nhảy bao bố và chuyền chanh. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc giành thứ hạng cao tại hội thao ở 03 môn thi đấu.

Đây là hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2019./.

Hữu Ngọc (An Cư)