Your Website Title
Đem Trung thu đến tuyến đầu chống dịch
Sáng ngày 30/9/2020, Gia đình anh Hà và anh Bình, mạnh thường quân thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên phối hợp cùng UBND xã Nhơn Hưng tổ chức thăm, tặng quà tại các chốt công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn xã Nhơn Hưng nhân dịp tết Trung thu cổ truyền. Công tác cùng đoàn mạnh thường quân có đồng chí Trần Văn Phến, Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng Khối vận – CT. UBMTTQVN xã Nhơn Hưng.

Responsive image

Với mong muốn mang không khí Trung thu đến tận các điểm chốt chặn dịch nơi đường mòn, lối mở của xã và thăm hỏi sức khỏe, điều kiện nơi ăn, ở của các chiến sĩ. Bên cạnh đó, trao tặng quà cho 07 chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Nhơn Hưng, gồm: bánh Trung thu, Mì gói… với tổng trị giá trên 7 triệu đồng. Do gia đình anh Hà và anh Bình cùng các mạnh thường quân tài trợ. 
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ đang ngày đêm “căng mình” ngăn dịch nơi tuyến biên cương và sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các chiến sĩ có được một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn./.                                                              

Mỹ Ngọc (Nhơn Hưng)