Ban thường vụ (BTV) huyện ủy Tịnh Biên tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ cho 4 đồng chí
Chiều ngày 28/11, Ban thường vụ huyện ủy Tịnh Biên tổ chức lễ trao quyết công tác cán bộ cho 4 đồng chí được điều động, bổ nhiệm và nghĩ hưu hưởng chế độ theo quy định. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Văn Gan – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng các trong Ban thường vụ huyện ủy.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các Quyết định, gồm: Quyết định về việc điều động đồng chí Lưu Văn Đạo, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn Chi Lăng đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ thị trấn Nhà Bàng, giữ chức vụ Bí thư đảng ủy thị trấn Nhà Bàng, nhiệm kỳ 2015-2020; quyết định điều động đồng chí Trần Thị Biên – huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy nhận nhiệm vụ tại đảng bộ trấn Chi Lăng, giữ chức Bí thư đảng ủy thị trấn Chi Lăng, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời, trao quyết định nghĩ hưu để hưởng chế độ BHXH, đối với đồng chí Phan Văn Hùng – Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện (được nghĩ hưu từ ngày 1/1/2019) và đ/c Trần Bảo Sơn – Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhà Bàng (được nghĩ hưu từ ngày 1/12/2018).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy biên – Bí thư huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm phân công nhiệm vụ mới. Đồng chí nhấn mạnh: Việc luân chuyển cán bộ nhằm tạo ra môi trường để cán bộ, công chức phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác trong thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao… Riêng đối với các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ, tâm huyết cho địa phương; tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Khẳng định vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên dù ở vị trí nào”./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)