Your Website Title
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ (LHPN) tỉnh An Giang truyền thông cuộc vận động xây dựng gia đình 05 không, 03 sạch, xây dựng Nông thôn mới
Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức buổi truyền thông, tuyên truyền cuộc vận động xây dựng gia đình 05 không, 03 sạch, xây dựng Nông thôn mới cho cán bộ, hội viên và nhân dân xã An Phú.

          Các đại biểu được nghe Hội LHPN tỉnh phổ biến và củng cố lại kiến thức về cuộc vận động xây dựng gia đình 05 không 03 sạch. Các tiêu chí 05 không gồm: không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, không có bạo lực gia đình, không sinh con thứ 3 trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học. Tiêu chí 03 sạch là: sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ. Đồng thời, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công cuộc xây dựng Nông thôn mới, từ đó, giúp hội viên phụ nữ nâng cao ý thức, trách nhiệm, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà Nước, chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.

          Được biết, xã biên giới An Phú là một trong số 11 xã của tỉnh được Hội LHPN tỉnh chọn để hỗ trợ các chương trình, hoạt động thuộc xã khó khăn, nông thôn mới, xã biên giới năm 2018./.

 

                                                                                Nguyễn Hảo  ( Đài TT Tịnh Biên)