Your Website Title
CLB Hưu trí huyện Tịnh Biên họp mặt mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ và tổng kết công tác hoạt động năm 2019
Sáng ngày 27/12/2019, CLB Hưu trí huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ và tổng kết công tác hoạt động năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Kim Oanh – Chủ nhiệm CLB Hưu trí tỉnh; đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện, cùng 472 hội viên trong CLB.

Responsive image

Năm 2019, CLB Hưu trí huyện Tịnh Biên luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của CLB. Trong năm, CLB đã kết nạp mới được 13 hội viên. Nhìn chung năm vừa qua, các hội viên đều tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động của địa phương nơi cư trú. Luôn động viên gia đình, con cháu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. CLB còn thường xuyên quan tâm, chú trọng hoạt động văn hóa thể thao góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Trong năm, CLB đã vận động UBMTTQ huyện 20 phần quà thăm và chúc tết hội viên hưu trí, gia đình thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn; thường xuyên thăm hỏi các hội viên lúc ốm đau… với tổng số tiền cho các hoạt động là trên 16 triệu đồng. Cùng với đó,CLB luôn tuyên truyền, hướng dẫn hội viên làm tốt các cuộc vận động, thực hiện sống khỏe, sống có ích, tuổi cao gương sáng cho con cháu noi theo.
Năm 2020, CLB tiếp tục tham gia tích cực các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, MTTQ phát động; thực hiện tốt các quy định của địa phương; thường xuyên theo dõi đời sống của hội viên, nhất là các đồng chí gặp khó khăn, bệnh tật để tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện hỗ trợ...

Responsive image

Dịp này, CLB Hưu trí huyện Tịnh Biên đã mừng thọ các đồng chí cán bộ hưu trí tròn 70, 75 và 80 tuổi trở lên và tặng giấy khen cho 04 tập thể, 12 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác CLB năm 2019./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)