Your Website Title
Huyện ủy Tịnh Biên trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên
Chiều ngày 03-11, nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2020), Huyện ủy Tịnh tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 11 đảng viên cao niên tuổi Đảng trên địa bàn huyện.

Responsive image

Đây là phần thưởng hết sức cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí Đảng viên đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ đất nước, lễ trao huy hiệu Đảng đợt này có 3 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Vinh dự nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đại diện cho các đồng chí nhận huy hiệu đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Minh Chuyên chia sẽ: “Nhận được phần thưởng cao quý và danh dự này, chúng tôi càng nhận thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người Đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới”.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Cường, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, hy sinh của các đảng viên, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các Đảng viên sẽ tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)