Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Tịnh Biên
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dẫn đầu một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh vừa đến thăm, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng thuộc các xã An Phú, An Nông và Vĩnh Trung - huyện Tịnh Biên.

Tại xã An Phú, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng đoàn đã đến gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Khê ở ấp Phú Nhứt và mẹ Huỳnh Thị Lựu ở ấp Phú Hòa, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các mẹ và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)