Hội Phụ nữ xã Văn Giáo ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” gắn với tổ “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon”
Hội Phụ nữ xã Văn Giáo vừa ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” gắn với tổ “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon” tại ấp Srây Skốth, xã Văn Giáo. Tham dự buổi ra mắt, có ông Hồ Văn Lới – Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng Khối vận xã cùng 30 thành viên là hội viên phụ nữ “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới”.

Mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại ấp Srây Skốth, xã Văn Giáo là nơi để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau phát triển kinh tế. Đồng thời, vận động các hội viên phụ nữ và nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.
Sau lễ ra mắt, Hội Phụ nữ xã tặng giỏ xách và hộp nhựa đi chợ cho các thành viên tham gia mô hình, nhằm kêu gọi toàn thể chị em phụ nữ nói không với túi nilon, vỏ chai, hộp nhựa chỉ sử dụng 1 lần. Nên sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường./.

Minh Ngọc (Văn Giáo)