Huyện Tịnh Biên: Khám, điều trị bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 85 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám, điều trị bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 85 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp, nghiệp đoàn trên địa bàn huyện.

Tại đây các công nhân lao động được đoàn y, Bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện tư vấn, thăm hỏi sưc khỏe, khám, điều trị bệnh, cấp 85 phần thuốc thuốc miễn phí cho các công nhân; nhằm giúp công nhân lao động thuyên giảm bệnh tình, hồi phục sức khỏe, đạt năng xuất lao động cao, tăng thêm thu nhập cải thiện đời sống.
Qua hoạt động trên cũng nhằm kêu gọi và huy động mọi nguồn lực xã hội quan tâm chăm lo và tạo điều kiện cho công nhân người lao động nghèo vùng sâu, vùng xa có sức khỏe và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)