Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tịnh Biên thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên tuyến biên giới
Thực hiện Công văn số 2001, ngày 21/4/2020 của UBND huyện Tịnh Biên về việc tổ chức thăm, động viên, hỗ trợ các lực lượng đang làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên tuyến biên giới.

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện sẽ cùng các đơn vị: Trung tâm Hạ tầng - Kỹ thuật, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Đài Truyền thanh huyện, Chi cục Thuế khu vực huyện Tri Tôn – Tịnh Biên, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Tịnh Biên, Xí nghiệp Điện nước huyện, Điện lực Tịnh Biên, Đội Thanh tra Giao thông số 11, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Phát triển Quỹ đất, UBND xã Vĩnh Trung, Tân Lợi, thị trấn Chi Lăng thăm, động viên, hỗ trợ cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ 07 chốt biên giới trên địa bàn xã An Phú.
Theo đó, mỗi đơn vị đóng góp 01 triệu đồng tiền mặt. Riêng Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện và Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện mỗi đơn vị hỗ trợ thêm 21 thùng nước suối.
Qua đó, nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu biên giới có thêm động lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Thu Nga (Đài TT Tịnh Biên)