Huyện Tịnh Biên tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện “Đầu Xuân” năm 2018
Vừa qua, Trung tâm Huyết học truyền máu Cần Thơ kết hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tịnh Biên tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện “Đầu Xuân” năm 2018 trên địa bàn huyện.

Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, Ngày Hội hiến máu tình nguyện “Đầu Xuân” năm 2018 của huyện Tịnh Biên được chia làm 03 điểm hiến máu gồm: Xã An Hảo, thị trấn Nhà Bàng và thị trấn Tịnh Biên, đã thu hút gần 400 tình nguyện viên tham gia  là cán bộ, công  chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và lực lượng vũ trang 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia hiến mỗi người một đơn vị máu. Kết quả, đã thu nhận được gần 340 đơn vị máu.

Đây là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tính nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ khó khăn, cung cấp kịp thời nguồn máu và đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân thiếu máu./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)