Giáo Hạt và Sở Nhà thờ thành phố Châu Đốc thăm, chúc tết huyện Tịnh Biên
Cha Quản Hạt – Giáo Hạt và Cha Phêrô Nguyễn Tấn Khoa – Cha Sở Nhà thờ thành phố Châu Đốc vừa tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tịnh Biên. Tiếp đoàn, có ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tại đây, Cha Hạt chúc mừng những kết quả đạt được trong thời gian qua của huyện Tịnh Biên trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã có nhiều quan tâm đến đời sống giáo dân trên địa bàn huyện. Dịp này, Cha Hạt cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Tịnh Biên năm mới sức khỏe, thành công, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao.

Đại diện lãnh đạo huyện Tịnh Biên, ông Hồ Văn Ên – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cảm ơn tình cảm tốt đẹp của đoàn dành cho lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Tịnh Biên. Ông mong muốn trong thời gian tới, Giáo Hạt và Nhà thờ sẽ tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, Pháp luật Nhà nước; sống tốt đời đẹp đạo, chung sức xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu đẹp./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)