Xã Vĩnh Trung tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn
Sáng 6/11/2020, Thừa ủy quyền của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên. Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Trung, tổ chức trao tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Theo đó, trong đợt này Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Trung trao tặng 20 con bò giống trị giá 15.000.000đ/1 con, cho 20 hộ nghèo thuộc 5 ấp: Vĩnh Tâm, Vĩnh Tây, Vĩnh Hạ, Vĩnh Đông và Vĩnh Lập.
Được biết xã Vĩnh Trung là một xã biên giới thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, với 2.223 hộ dân, trong đó, có trên 57% là đồng bào dân tộc Khmer, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo là 85,4%.
Hoạt động trao tặng bò lần này, chính là sự chia sẻ, giúp đỡ và động viên tinh thần mà Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên gửi trao đến các hộ nghèo thuộc xã Vĩnh Trung, hy vọng, các hộ được nhận bò sẽ có thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống, là bước tiền đề quan trọng để vượt khó, vươn lên thoát nghèo…

Đình Minh (Lữ đoàn Tăng Thiết giáp 416)