Xã Đoàn Núi Voi ra quân tuyên truyền phòng chống bệnh dịch tả heo Châu Phi
Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch tả heo Châu Phi,vừa qua, xã đoàn Núi Voi phối hợp với cán bộ Thú y huyện tổ chức ra quân tuyên truyền về cách phòng chống bệnh dịch tả heo Châu Phi cho những hộ chăn nuôi heo trên địa bàn xã

Tại mỗi điểm đến, đoàn đã thông tin một số diễn biến của bệnh dịch tả heo Châu Phi về đặc điểm, triệu chứng của bệnh và đường lây truyền, cùng các giải pháp phòng chống dịch bệnh.

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân trong việc phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này, góp phần thay đổi nhận thức của người chăn nuôi, không được chủ quan, lơ là với bệnh dịch tả heo Châu Phi có thể phát sinh gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của gia đình và sức khỏe của nhân dân./.

Phan Loan (Núi Voi)