Thường trực huyện ủy Tịnh Biên chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmâycủa đồng bào dân tộc Khmer
Vừa qua, đồng Trình Lam Sinh Sinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tịnh Biên cùng với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Phòng Nội vụ, Phòng Dân tộc đã đến thăm và chúc mừng một số điểm chùa Nam tông Khmer trên địa bàn xã Vĩnh Trung, Núi Voi và An Hảo., nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc khmer.

Description: C:\Users\PHAN_HUU\Downloads\03594.00_00_56_07.Still001.jpg

Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đồng chí Trình Lam Sinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các vị Hòa thượng, Sư sãi, À cha cũng như mùa vụ, sản xuất của đồng bào dân tộc khmer. Đồng thời,  gởi lời chúc đồng bào Khmer hưởng một cái Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc, tiếp tục  hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững  quốc phòng - an ninh.

Description: C:\Users\PHAN_HUU\Downloads\03594.00_01_50_08.Still002.jpg

Dịp này, Thường trực Huyện ủy cũng đến thăm và tặng quà cho 2 hộ khmer thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn huyện./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)