Phó Bí thư thường trực huyện ủy Tịnh Biên Chúc mừng nhân Ðại lễ Ðản sinh Ðức Huỳnh giáo chủ Phật giáo Hòa Hảo
Chiều ngày 25/12/2018, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên do đồng chí Trình Lam Sinh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã An Hảo, nhân Ðại lễ 99 năm (25/11 năm Kỷ Mùi – 25/11 năm Mậu Tuất) Ðản sinh Ðức Huỳnh Giáo chủ Huỳnh Phú Sổ.

Tại đây, đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy gửi quà và chúc mừng và ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt của các vị chức sắc, tính đồ Phật giáo Hòa Hảo; song song đó, đồng chí cũng ghi nhận những  đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã An Hảo đã đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tiếp tục đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư, xây dựng khối đại đoàn kết tôn giáo, đoàn kết dân tộc, chấp hành tốt đạo luật, góp phần tích cực thực hiện tốt hơn nữa chính sach an sinh xã hội, xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)