Your Website Title
Lắp đặt camera an ninh tại trường Mẫu giáo An Phú
Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) xã An Phú, được sự hỗ trợ của Cụm III Đoàn ngành huyện, Hội LHTN xã An Phú thực hiện công trình lắp mới camera an ninh tại trường Mẫu giáo An Phú - sóc Tà Ngáo.

          Công trình được thực hiện với 03 cụm camera, lắp đặt tại một số điểm xung quanh trường, tổng kinh phí thực hiện gần 10 triệu đồng, do Cụm III Đoàn ngành huyện cùng Hội LHTN xã và nhà trường thực hiện.

          Cô Phạm Thị Mai Phương - Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo An Phú chia sẻ: "Có được cụm camera an ninh này thì nhà trường rất là mừng, các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh sau này cũng yên tâm hơn vì vấn đề an ninh được thắt chặt, các em học sinh có thể được vui chơi, giải trí thoải mái trong điều kiện an toàn hơn, tạo điều kiện cho các bé được phát triển một cách toàn diện".

          Việc lắp đạt camera an ninh nhằm tăng cường công tác quản lý, giám sát của nhà trường, phòng tránh các trường hợp trộm cắp, phá hoại tài sản... Đồng thời, giúp nhà trường quản lý các cháu dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian, phát hiện những trường hợp bất thường của trẻ để kịp thời xử lý, tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng./.

                                                                    Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)