Tịnh Biên hưởng ứng Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6
Hưởng ứng Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện cho 200 lượt người là cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các xã, thị trấn: Nhà Bàng, Nhơn Hưng, Văn Giáo và Thới Sơn.

Sau khi được kiểm tra huyết áp, mỗi tình nguyện viên tham gia hiến từ 250 đến 350ml máu, do Trung tâm huyết học truyền máu Cần Thơ tiếp nhận. Kết quả, đã thu được 90 đơn vị máu.

Hoạt động trên, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trong các tầng lớp nhân dân, mở rộng đối tượng tham gia, tăng số lượng người hiến máu và đa dạng hóa đối tượng, độ tuổi… góp phần nâng cao nhận thức và chuyển đổi hành vi hiến máu tình nguyện trong cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện của huyện phát triển bền vững./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)