Bàn giao 02 căn “Nhà đồng đội” cho hội viên Cựu chiến binh (CCB) nghèo tại 02 xã Vĩnh Trung và thị trấn Chi Lăng
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang kết hợp cùng Hội CCB huyện Tịnh Biên tổ chức bàn giao 02 căn “Nhà đồng đội” cho hội viên nghèo tại xã Vĩnh Trung và thị trấn Chi Lăng. Đến dự, có ông Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch Hội CCB huyện; Ông Nguyễn Tấn Danh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang.

Căn nhà thứ nhất có diện tích 32 mét vuông, được trao cho hộ ông Nguyễn Thành Long -  thị trấn Chi Lăng, tổng kinh phí xây dựng  61 triệu đồng; căn thứ 02 trao cho hộ ông Ngô Minh Chiến - xã Vĩnh Trung, có diện tích 90 mét vuông, kinh phí xây dựng 85 triệu đồng. Hai căn nhà có kết cấu vách tường, mái tol, nền lót gạch men, do Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, số tiền còn lại do con cháu trong gia đình, cán bộ, hội viên các đoàn thể và nhân dân địa phương chung tay giúp đỡ.

Ngôi nhà hoàn thành giúp cho các gia đình ổn định cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và tình đồng đội giúp đỡ nhau khi khó khăn của hội viên CCB nói riêng và các nhà hảo tâm nói chung, chung tay cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Được biết từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang đã hỗ trợ cho Hội CCB huyện Tịnh Biên 12 căn “Nhà đồng đội”, với tổng kinh phí 360 triệu đồng./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)