Your Website Title
Tịnh Biên có 18 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Sáng ngày, 18/5/2020, Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho đảng viên thuộc Đảng bộ Huyện Tịnh Biên. Đến dự và chủ trì hội nghị, có đồng chí Trình Lam Sinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Responsive image

Theo đó, đợt trao Huy hiệu đảng 19/5/2020 lần này huyện Tịnh Biên có 18 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng cụ thể như: Có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 06 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.Responsive image

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trình Lam Sinh chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời, cũng ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay và cũng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng huyện Tịnh Biên ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)