Hội thi tuyên truyền, giáo dục về bình đẳng giới cụm các trường THPT huyện Tịnh Biên năm 2019
Sáng ngày 24/11/2019, Trường THPT Tịnh Biên đăng cai tổ chức hội thi tuyên truyền, giáo dục về bình đẳng giới cụm các trường THPT huyện Tịnh Biên năm 2019.

Tham gia Hội thi gồm trường THPT Tịnh Biên, Chi Lăng, Xuân Tô, các đội trải qua 03 phần thi: Phần thi vẽ tranh triển lãm góc tuyên truyền liên quan đến chủ đề hội thi; phần thi chung sức (Các đội thi trả lời nhanh các câu hỏi liên quan đến chủ đề hội thi); phần thi tiểu phẩm (Các đội thi diễn tiểu phẩm về chủ đề bình đẳng giới). Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành cao trong từng phần thi.

Hội thi là dịp để mọi người, nhất là phụ huynh, học sinh hiểu hơn về công tác giáo dục, bình đẳng giới đang được Đảng và Nhà nước quan tâm. Thông qua hội thi, mỗi thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và từng học sinh là một tuyên truyền viên tích cực cho công tác bình đẳng giới./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)