Your Website Title
Tịnh Biên: Tri ân các anh hùng, liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán
Nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 08-02, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tịnh Biên tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp mừng Đảng – mừng xuân Tân Sửu 2021.

Responsive image

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Bà Đắc (xã Thới Sơn)

Trong không khí trang nghiêm, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện (xã An Phú) và Tượng đài chiến thắng, Nghĩa trang Dốc Bà Đắc (xã Thới Sơn), Bí thư huyện ủy Tịnh Biên – đồng chí Phan Văn Cường đã cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ – những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Responsive image

Trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, hàng triệu người con ưu tú đã đi theo tiếng gọi của non sông, tự nguyện hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho độc lập, tự do của tổ quốc, biết bao mồ hôi, nước mắt và cả máu xương của biết bao thế hệ người Việt Nam đã nằm lại dưới lòng đất mẹ. 
Hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của chính quyền và nhân dân huyện Tịnh Biên đối với những công lao to lớn của các anh hùng cách mạng. Đồng thời giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc ta, ra sức học tập, thi đua, tiếp nối bước chân oai dũng của các thế hệ cha anh đi trước.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)