An Nông thông qua thiết kế hệ thống giao thông nội đồng
Vừa qua, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện phối hợp cùng xã An Nông thông qua thiết kế hệ thống giao thông nội đồng trên địa bàn xã.

Theo đó, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Đông Thuận lần lượt trình chiếu và thuyết minh khái quát thiết kế nâng cấp 03 tuyến đường giao thông nội đồng như: Đoạn Đồi 02 Núi Phú Cường, với chiều dài 821 mét; nâng cấp đường nhánh 01, dài gần 1.150 mét và 472.5 mét đường nhánh 02. Được thiết kế theo kết cấu mặt đường bê tông 3m, chiều rộng lề là 0,5 mét dốc ngang lề đường 5%, cấp phối đường đanl, cao độ tim đường sẽ bám theo hiện trạng và có thiết kế cống thoát nước theo từng ví trí phù hợp, với tổng vốn đầu tư trên 4 tỷ 157 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty cũng thông qua bản thiết kế công trình san lắp mặt bằng Khu dân cư 3/2 với tổng diện tích 42.443 m2; cao độ san lắp +5.70; chiều rộng mặt đê 2 mét,... dự kiến khối lượng 250.000 m3 cát bơm, thiết kế hệ thống cống dọc đường, mương, vỉa hè, với tổng vốn đầu tư hơn 58 tỷ 511 triệu đồng, do Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện làm chủ đầu tư./.

Hữu Ngọc (An Nông)