Xã Tân Lợi xử phạt thêm 02 trường hợp vi phạm Chỉ thị 16/CT-TTg của thủ tướng Chính phủ
Ngày 20/7, BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid -19 xã Tân Lợi cho biết, qua các buổi ra quân kiểm tra, xử lý việc chấp hànhChỉ thị 16/CT-TTg của thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội của người dân và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Qua đó, địa phương đã nhắc nhở 216 trường hợp và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 02 trường hợp ra đường không thật sự cần thiết.

Qua kiểm tra, đa số người dân và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán giải khát đều đồng tình và chấp hành nghiêm các nội dung của Chỉ thị 16, tạm ngưng hoạt động, chuyển sang hình thức bán mang về để đảm bảo phòng, chống dịch.
Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp vi phạm khi ra khỏi nhà không có lý do, không đeo khẩu trang, địa phương đã nhắc nhở, yêu cầu chấp hành đúng giải pháp “5K” của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Huyền Linh (Tân Lợi)