Tịnh Biên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chủ đề “Xuân quê hương”
Đêm 19/01/2018 Trung tâm Văn hóa – Hội văn học nghệ thuật huyện Tịnh Biên và Câu lạc bộ sáng tác ca khúc Cung văn hóa lao động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân quê hương”.

Đêm văn nghệ được diễn ra trong 01 buổi tối với 14 tiết mục; nội dung ca ngợi về mùa xuân và ca ngợi quê hương vùng đất, con người Tịnh Biên do các nhạc sĩ, nghệ sĩ của Câu lạc bộ sáng tác ca khúc Cung văn hóa lao động thành phố Hồ Chí Minh và Cán bộ, viên chức của Trung tâm Văn hóa – Hội văn học nghệ thuật huyện sáng tác. Các tiết mục văn nghệ được chuần bị chu đáo, đầu tư công phu, dàn cảnh, hóa trang phù hợp với từng nội dung nên đã thu hút được đông đảo bà con, khán thính giã cổ vũ, mang lại không khí phấn khởi những ngày đầu xuân.

Đêm giao lưu nhằm chào mừng kỹ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018); mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời khơi dậy và khuyến khích phong trào sáng tác văn học nghệ thuật trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian tới./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)