Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên trao Quyết định công tác cán bộ
Sáng ngày 06/01/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phan văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự và trao Quyết định.

Theo đó, tại buổi Lễ đã thông qua Quyết định của Hội đồng nhân dân tỉnh phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Hồ Văn Ên; Phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trương Hữu Tiền.
Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Bá Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, thời hạn bổ nhiệm chức vụ cán bộ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, đảm nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)