Quý I/2020, CĐCS Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tịnh Biên thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống và phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ
Quý I/2020, CĐCS Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tịnh Biên thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên như: liên kết duy trì tổ hùn vốn hàng tháng xoay vòng không tính lãi với các CĐCS ngành Phòng Y tế, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đài Truyền thanh và Phòng Nội vụ, thành lập tổ mua sắm xoay vòng liên kết với CĐCS Phòng Y tế và Phòng Tài nguyên – Môi trường, vận động đoàn viên công đoàn hỗ trợ Mô hình nhận đở đầu con CĐV học giỏi ở các bậc học, số tiền đóng góp 180.000đ/tháng, nhận đở đầu cho 06 em, số tiền 3.000.000đ/năm, vận động mua bảo hiểm kết hợp con người, mức 10trđ/năm/người cho 06 CĐV, thăm hỏi hỗ trợ kịp thời cho công đoàn viên đau ốm, khó khăn, thai sản được 22 lượt, tổng số tiền 4,8 triệu đồng.

Phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, BCH.CĐCS ra quyết định công nhận “Công đoàn viên xuất sắc” cho 06 đ/c và tặng giấy khen cho 01 cá nhân đạt danh hiệu “Công đoàn viên xuất sắc” năm 2019, kèm theo tiền thưởng 200.000đ, trao 06 giấy chứng nhận đạt danh hiệu nam – nữ 2 giỏi, số tiền thưởng kèm theo 600.000đ, cử 02 CĐV tham gia hiến máu nhân đạo đợt I/2020 (vượt chỉ tiêu 01 đ/c), 02 CĐV cùng khối tham gia Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý, môn thi chuyền chanh, bóng rổ và nhảy bao bố tiếp sức, kết quả khối đạt giải II, tham gia Hội thi “Khéo tay và duyên dáng” do Hội Liên hiệp Phụ nữ - LĐLĐ và Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện tổ chức, kết quả, khối đạt giải III. Ngoài ra, công đoàn treo 03 băngrol tham gia hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3/2), Quốc tế phụ nữ (8/3) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3)./.

* Kim Ánh

(CĐCS Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tịnh Biên )