Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, chúc tết gia đình chính sách xã Thới Sơn
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu tuất 2018, ông Phan Thanh Tùng – Trưởng Ban kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang làm trưởng đoàn phối hợp với Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên vừa tổ chức đến thăm, chúc tết, tặng quà cho 07 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thới Sơn.

Tại mỗi nơi đến, ông Phan Thanh Tùng – Trưởng Ban kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn và những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu lòng yêu nước, góp phần  xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp xuân về, thay mặt Tỉnh uỷ- HĐND- UBND- UB.MTTQVN tỉnh ông Phan Thanh Tùng – Trưởng Ban kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh  kính chúc các gia đình chính sách đón một mùa xuân an lành, thịnh vượng.

Dịp này, đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh ông Phan Thanh Tùng trao 07 suất quà cho gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)