Công an xã Vĩnh Trung tổ chức diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân
Vừa qua, Công an xã Vĩnh Trung phối hợp UBMTTQVN xã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tại diễn đàn, đại diện Công an xã đã báo cáo tóm tắt về việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” hay việc “Thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”. Cùng với việc thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn vào ban đêm của các chiến sỹ Công an xã đã tạo được lòng tin, sự đồng tình ủng hộ cao của bà con nhân dân vào lực lượng Công an.
Thông qua diễn đàn, Công an xã Vĩnh Trung cũng đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của bà con như: Công an xã tăng cường xuống địa bàn để hỗ trợ người dân khi có sự việc xảy ra; kiểm tra nhắc nhở các hộ có dàn âm thanh gây tiếng ồn, nhằm làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo an ninh trật tự tại xã nhà, giúp cho nhân dân an tâm lao động sản xuất./.

Ngọc Mai (Vĩnh Trung)